BÁN BÊ TÔNG TƯƠI HÀ ĐÔNG MÁC 300

Bê tông tươi Hà đông mác 300 là một trong những loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Chúng được xuất tại các trạm trộn có dây chuyền sản xuất hiện đại nhất.

Bê tông tươi hà đông mác 300 là gì

 

be-tong-tuoi-ha-dong-mac-300

Hình ảnh bê tông tươi hà đông mác 300

Mác bê tông là nói khả năng chịu nén của mẫu bê tông. Theo tiêu chuẩn xây dựng Cũ của Việt Nam (TCVN 3105:1993, TCVN 4453:1995), mẫu dùng để đo cường độ là một mẫu bê tông hình lập phương có kích thước 150 mm × 150 mm × 150 mm, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn quy định trong TCVN 3105:1993, trong thời gian 28 ngày sau khi bê tông ninh kết. Sau đó được đưa vào máy nén để đo ứng suất nén phá hủy mẫu (qua đó xác định được cường độ chịu nén của bê tông), đơn vị tính bằng MPa (N/mm²) hoặc daN/cm² (kG/cm²).

Bê tông tươi hà đông mác 300 là chúng ta đang nói tới ứng xuất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 300 kG/cm² .

Điểm nổi bật của bê tông tươi Hà Đông

Được sản xuất từ trạm trộn theo tiêu chuẩn châu Âu

Có hệ thống cân điện tử chia tỷ lệ nguyên vật liệu chính xác 100%

Sản lượng bê tông lớn, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công trình xây dựng

So với thị trường thì giá của loại vật liệu này là rất hợp lý

Vì sao bạn nên sử dụng bê tông tươi hà đông mác 300

Mác 300 là một trong những mác bê tông thông dụng trong các công trình xây dựng hiện nay. Với độ bền cao, chúng thường được ứng dụng trong các kết cầu dầm, sàn, móng.

Xây dựng việt đức cam kết mác 300 là chính xác mác 300, không có sự ăn bớt nguyên vật liệu cũng như tỷ lệ cấp phối

Giá cả mác 300 mà công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường là hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm tới tận chân công trình đang thi công, chỉ cần ký hợp đồng, cung cấp thời gian và địa điểm thi công là chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách chính xác nhất.

Mua bê tông tươi  hà đông như thế nào?

 

tram-tron-be-tong-tuoi-ha-dong

Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi hà đông

 

Nếu quý khách đang có công trình xây dựng và có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bê tông thương phẩm chất lượng tốt nhất và giá hợp lý nhất thì hãy liên hệ với công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức theo số 0985 388 959, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, cộng với có đội ngũ kỹ sư lành nghề, nhiệt tình trong công việc, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7