BÊ TÔNG HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG TIÊU CHUẨN

Những điểm nổi bật của bê tông hà nội

Để có những sản phẩm bê tông hà nội chất lượng cao và cạnh tranh nhất. Công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC đã từng bước nghiên cứu và hình thành hệ thống trạm trộn, với công suất lớn được nhập khẩu tại các nước phát triển hàng đầu thế giới.

tram-tron-be-tong-thuong-pham

Hình ảnh trạm trộn bê tông thương phẩm

Với công nghệ và hiểu biết, kinh nghiệm thi công, cấp phối cho nhiều công trình bê tông hà nội cao cấp, thi công các công trình bê tông xây dựng tại các hộ dân.
Trên địa bàn hà nội nói đến công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC chắc không có một nhà thầu, một công ty xây dựng nào là không biết đến, vì sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm đã chiếm được ưu thế, tồn tại lâu năm trên công trường xây dựng.
Công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC đã có những bước phát triển và khẳng định chất lượng sản phẩm bê tông của công ty luôn là số 1 tại hà nội.
Đã thi công các loại bê tông tươi, bê tông đúc sẵn, chất lượng cao và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.
Bê tông tươi Hà Nội là sản phẩm bê tông có cường độ cao, chuyên thi công tại các công trình xây dựng như nhà dân, trường học, cầu đường…

Ưu điểm của bê tông tươi hà nội

  • Được sản xuất theo công nghệ sản xuất bê tông tươi tiên tiến nhất hiện nay
  • Được trộn từ các trạm trộn bê tông đạt tiêu chuẩn chất lượng
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với mọi công trình xây dựng dân dụng cũng như công trình công cộng
  • Được cung cấp bởi công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC, một trong những đơn vị đi đầu của ngành xây dựng hiện nay
  • Sản phẩm cam kết chất lượng với đầy đủ mác từ 200, 250, 300…
  • Sản phẩm được vận chuyển đến tận công trình bằng các hệ thống xe chở bê tông chuyên dụng của công ty chúng tôi

Mua bê tông hà nội ở đâu giá rẻ nhất

Bạn đang xây dựng và có nhu cầu sử dụng các loại bê tông trên địa bàn hà nội, bạn chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999, công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC sẽ liên hệ lại ngay với bạn. Chúng tôi cam kết khi mua sản phẩm bê tông ở công ty việt đức là mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

 

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7