BÊ TÔNG HÀ NỘI TỐT

Bê tông hà nội tốt là một trong những sản phẩm bê tông tốt nhất tại hà nội, do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC cung cấp với đầy đủ các loại mác sẽ đáp ứng được nhu cầu xây dựng của các công trình lớn nhỏ tại hà nội và các vùng lân cận.

Giới thiệu về bê tông hà nội tốt

Đây là một loại đá nhân tạo, được hình thành bởi việc trộn các thành phần: Cốt liệu thô, cốt liệu mịn, chất kết dính,… theo một tỷ lệ nhất định hay còn được gọi là cấp phối bê tông. Trong đó có chất kết dính (xi măng + nước, nhựa đường, phụ gia…) làm vai trò liên kết các cốt liệu thô (đá, sỏi,…đôi khi sử dụng vật liệu tổng hợp trong bê tông nhẹ) và cốt liệu mịn (thường là cát, đá mạt, đá xay,…) và khi đóng rắn, làm cho tất cả thành một khối cứng như đá.

tram-tron-be-tong-ha-noi-tot

Hình ảnh trạm trộn bê tông hà nội tốt

Loại hỗn hợp này được sử dụng rộng rãi trong xây dựng các công trình kiến trúc, móng, gạch không nung hay gạch block, mặt lát của vỉa hè, cầu và cầu vượt, đường lộ, đường băng, các cấu trúc trong bãi đỗ xe, đập, hồ chứa/bể chứa nước, ống cống, chân cột cho các cổng, hàng rào, cột điện và thậm chí là thuyền. Một số công trình kiến trúc làm bằng bê tông hà nội tốt.

Bê tông hà nội tốt có tính chất như thế nào?

Loại vật liệu này có khả năng chịu lực nén khá tốt nhưng khả năng chịu lực kéo không tốt lắm. Vì vậy, trong xây dựng các công trình, các vật liệu chịu lực kéo tốt (ví dụ thép) được sắp xếp để đưa vào trong lòng khối bê tông, đóng vai trò là bộ khung chịu lực nhằm cải thiện khả năng chịu kéo của bê tông. Loại bê tông có phần lõi thép này được gọi là bê tông cốt thép. Các tác động khác như đóng băng hay nước ngấm vào trong bê tông cũng có thể gây ra hư hại cho loại vật liệu này.

Sự khác biệt của bê tông hà nội tốt với các loại bê tông khác

  • Đây là vật liệu do công ty sản xuất bê tông hà nội sản xuất
  • Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất tại các trạm trộn hiện đại nhất
  • Sản phẩm do CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC cung cấp cho các công trình tại hà nội.
  • Giá của bê tông hà nội là rẻ nhất hiện nay

Những công trình nào nên sử dụng bê tông hà nội tốt

Hiện nay sự an toàn của các công trình xây dựng đã và đang được rất nhiều người quan tâm, cũng chính vì vậy mà bê tông chính là vật liệu được lựa chọn phổ biến và cần thiết cho các công trình này. Tất cả các công trình dù lớn, nhỏ, dù là công trình công dụng hay dân dụng cũng sử dụng bê tông tươi hà nội hay bê tông thương phẩm của chúng tôi.

Khi công trình thi công từ phần móng hay phần trần, các bạn đều có thể sử dụng tới loại bê tông này, các bạn có thể liên hệ với 0985 388 999 và sẽ có bê tông chở đến tận công trường thi công.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Các bài viết liên quan:

Bê tông hà nội chất lượng tiêu chuẩn

Bê tông tươi tại hà nội

Sản xuất bê tông hà nội

Hỗ trợ tư vấn 24/7