BÊ TÔNG PHÚ THỌ

Bê tông đã từ lâu đã trở thành một vật liệu không thể thiếu của công trình, vật liệu này đã tốn vô số bút giấy để bàn luận về nó bởi có quá nhiều vấn đề xuay quanh nó. Trong bài viết hôm nay Xây Dựng Việt Đức muốn cùng bạn đi tìm hiểu về một trong những sản phẩm đặc biệt này đó chính là betong phú thọ.

Bê tông phú thọ có gì khác biệt

Là một trong những sản phẩm nổi bật được công ty chúng tôi cung cấp tại phú thọ, bê tông phú thọ do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp các loại bê tông có độ sụt phù hợp với từng công trình và yêu cầu của khách hàng từ mác 100 đến 1500 đạt tiêu chuẩn việt nam, ASTM, AASHATO, ASTM, BS

 

tram-tron-be-tong-phu-tho1

Hình ảnh trạm trộn bê tông phú thọ

Công ty chúng tôi có hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn việt nam với việc cấp phối bê tông được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn đang ở Phú thọ và có nhu cầu sử dụng bê tông, bê tông tươi hay bất kỳ loại vật liệu xây dựng nào khác, hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0985 388 999, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn và hỗ trợ bạn.

Ưu điểm của bê tông phú thọ

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Giá thành phù hợp, tương đương với việc tự trộn bê tông

Tiến độ thi công công trình đảm bảo

 

do-be-tong-phu-tho1

Hình ảnh đổ bê tông tươi phú thọ

Giá bê tông phú thọ

Mỗi loại mác bê tông lại có một mức giá phù hợp, tùy thuộc vào việc quý khách hàng lựa chọn loại sản phẩm nào mà công ty sẽ gửi một bảng báo giá chi tiết để khách hàng lựa chọn. Bạn có nhu cầu tư vấn và muốn biết về giá thành của sản phẩm đặc biệt này chỉ cần gọi tới số hotline của công ty chúng tôi, sẽ có nhân viên gọi lại ngay cho bạn.

Mua bê tông phú thọ ở đâu?

Dù bạn ở bất kỳ huyện nào của tỉnh phú thọ, nếu bạn có nhu cầu sử dụng bê tông đúc sẵn hay bê tông tươi phú thọ, chỉ cần liên lạc theo số 0985 388 999, chúng tôi sẽ phục vụ bản 24/7

 

xe-tron-be-tong

Hình ảnh xe trộn bê tông

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết sản phẩm bê tông của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường phú thọ cũng như thị trường miền bắc.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

 

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7