Bê tông sông đà thăng long

Bê tông sông đà thăng long là công ty bê tông chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm tại hà nội.

Với lịch sử và sự phát triển của nhiều công trình bê tông, kiến trúc thi công các công trình bê tông lịch sử tại hà nội.
chúng tôi có những nghiên cứu và nhiều thành tựu cho các công trình xây dựng sử dụng bê tông tươi – bê tông thương phẩm hay bê tông cốt thép…

xe-cho-be-tong

Hình ảnh xe chở bê tông

Công ty bê tông chúng tôi đã duy trì và đang phát triển về các công trình bê tông, công nghệ bê tông chất lượng cao, công nghệ bê tông tiêu chuẩn việt nam ( TCVN ).

Bê tông sông đà thăng long đã thực hiên thi công các công trình xây dựng tại thăng long hà nội chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng, sự hài long về chất lượng dịch vụ chúng tôi đã mang lại cho quý khách hàng.

Với mục đích đem lại giá trị đích thực cho các công trình bê tông của quý khách vì vậy chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi, về chất lượng, uy tín và cốt liệu bê tông luôn đúng tiêu chuẩn xây dựng, yêu cầu của khách hàng.

Đảm bảo đúng thời gian thi công, kịp thời đúng tiến độ cho mọi công trình về bê tông cốt thép, bê tông tươi…

Với những công trình đã thi công tại hà nội và các tỉnh lân cận. Bê tông sông đà thăng long luôn luôn đồng hành cùng các công trình xây dựng.

Các sản phẩm bê tông của công ty bê tông sông đà thăng long là : chuyên cung cấp bê tông tươi thăng long, bê tông sông đà thăng long, chuyên thi công các sản phẩm bê tông nhẹ sông đà thăng long và bê tông cốt thép thăng long….

Với giá cả cạnh tranh và uy tín luôn đảm bảo cho khách hàng về sản phẩm bê tông tốt nhất, chất lượng tiêu chuẩn của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức

Nguồn:betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7