Bê tông hà nội chủ yếu sản xuất và cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho mọi công trình dân dụng

Bê tông tươi

Bê tông tươi hay còn được gọi là bê tông thương phẩm là sản phẩm bê tông đúc sẵn, sản phẩm thay thế cho bê tông tự trộn trước đây. Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn, các khu đô thị ở các thành phố lớn. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và không tốn mặt bằng để xây dựng.

Bê tông tươi

Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi

Vậy Bê tông tươi là gì
Là hỗ hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Công dụng của bê tông tươi

Sử dụng cho công trình công nghiệp, cao tầng và nhà dân dụng với nhiều
Sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng một cách chính xác
Rút ngắn thời gian thi công
Tiết kiệm công sức,mặt bằng tập trung vật liệu
Đảm bảo tiến độ thi công công trình

Bê tông tươi

Hình ảnh bê tông tươi việt đức

Đơn vị cung cấp bê tông tươi tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng cung cấp bê tông tươi tại Hà Nội, thủ đô của đất nước, nơi kinh tế phát triển nhất nhì cả nước. Sản phẩm bê tông tươi đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với những công trình xây dựng nói chung và đối với chủ thầu nói riêng. Những lợi ích mà bê tông tươi mang lại cho chủ đầu tư và cho doanh nghiệp chủ thầu là đảm bảo tiến độ thi công, rút ngắn thời gian thi công công trình, tiết kiệm công sức và đảm bảo được khối lượng công việc. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC  là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng trong đó có bê tông của các đơn vị uy tín nhất hiện nay.
Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm như bê tông tươi việt đức, bê tông tươi việt ý, bê tông 36 bộ quốc phòng….
Phương châm của chúng tôi đó chính là chất lượng là số 1, chất lượng dịch vụ luôn đặt lên hàng đầu, bất kể khách hàng ở đâu tại Hà Nội, nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm về bê tông xin liên hệ tới số: 0985 223 959. Được phục vụ quý khách hàng là niềm hạnh phúc của công ty chúng tôi.

Bê tông tươi

Kiểm tra chất lượng bê tông tươi

Phục vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đó là tiêu chí hoạt động của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Sử dụng sản phẩm bê tông của chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả và khả năng phục vụ.

Nguồn: betongtuoi.net.vn