Bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho mọi nhà

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm ( mác bê tông ) tốt và phù hợp cho các công trình xây dựng.
Là một công ty chuyên cung cấp và sản xuất bê tông thương phẩm cho công trình xây dựng, công trình bê tông cốt thép trên địa bàn hà nội.

Cong-trinh-be-tong-cot-thep

Công trình bê tông cốt thép

Khi quý khách lựa chọn bê tông tươi cho công trình bê tông cốt thép của mình cần nắm vững được đặc điểm của từng loại bê tông cho từng công trình.
Bê tông đổ móng, đổ sàn tầng thông thường hay sử dụng các loại bê tông tươi, bê tông thương phẩm có cường độ cao là bê tông mác 200 hoặc bê tông mác 250 để thi công công trình.
Bê tông mác 200 và 250 là bê tông chuyên dùng được sử dụng cho các công trình bê tông nhà dân.để tránh lãng phí và sử dụng bê tông hiệu quả cao.
Về giá thành bê tông cốt thép công trình mác 250 thông thường vào khoảng  760.000 đồng ( có thể giao động chênh lệch 20.000 đồng ).
Để tránh thấm cho các công trình bê tông sàn tầng sau khi thi công bê tông tươi qua 24 tiếng đồng hồ người ta bơm một lượng nước lên bề mặt bê tông suốt trong vòng 10 ngày để bê tông có thể phát huy được hết các khả năng chống thấm.
Là một công ty chuyên cung cấp, thi công các công trình bê tông chúng tôi muốn mang lại lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm bê tông thương phẩm.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7