Bê tông tươi – bê tông thương phẩm

xe-cho-be-tong

Hình ảnh xe chở bê tông

Bê tông có vai trò quan trọng trong xây dựng, trong thi công xây dựng nhà ở, cầu đường… chủ yếu sử dụng bê tông tươi, bê tông thương phẩm.
Bê tông thương phẩm được xử lý trộn sẵn trong hệ thông trạm trộn sau khi đạt đến cường độ nhất định đúng yêu cầu tiêu chuẩn, sẽ được vận chuyển bằng xe trộn chuyên trở đến tận chân công trình.
Bê tông được nghiên cứu và ứng dụng trên khắp tất cả các công trình xây dựng, tùy thuộc vào yêu cầu và cường độ bê tông mà người ta cho ra nhiều chủng loại bê tông như mác 100#, mác 200, 300,400…
Bê tông được trộn hỗn hợp từ các vật liệu chủ yếu ngoài tự nhiên như đá, sỏi được lấy từ núi, sông suối…
Vật liệu cát được hút từ dưới lòng sông, suối lên, vật liệu nước ngoài tự nhiên, vật liệu xi măng được chế tạo xử lý đạt đến cường độ bám dính tốt nhất mới đưa vào sản xuất bê tông tươi.
Ngoài các vật liệu chủ yếu trên khi sản xuất bê tông người ta còn sử dụng thêm phụ gia tùy thuộc vào từng chủng loại bê tông…
Bê tông tươi khi kết hợp với cốt thép sẽ tạo ra bê tông cốt thép. Bê tông cốt thép có cường độ cao nhất khi đóng rắn ở 28 ngày.
Vậy bê tông tươi cho công trình cốt thép xây dựng có giá là bao nhiêu ?
Tùy thuộc vào từng loại bê tông mà có giá khác nhau, công ty chúng tôi xin cam kết giá của sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm là tốt nhất nhằm mang lại lợi ích và giá trị cho khách hàng.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7