Bê tông tươi có tốt không

Bạn đang có công trình xây dựng và cần dùng đến các sản phẩm bê tông, bạn đang phân vân không biết nên sử dụng bê tông tự trộn hay bê tông tươi.

Hiện nay khi xã hội phát triển, các công trình xây dựng hiện đại không ngừng tăng lên. Việc sử dụng bê tông tươi cho các công trình xây dựng ngày một nhiều cùng với đó là những băn khoăn về chất lượng của sản phẩm này.

do-be-tong-viet-duc-bo-quoc-phong

Hình ảnh đổ bê tông việt đức bộ quốc phòng

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm bê tông, công ty vật liệu xây dựng việt đức xin khẳng định là bê tông tươi rất tốt nếu được sản xuất theo đúng quy trình và đảm bảo tiêu chuẩn.
Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm đúng chất lượng xin hãy liên hệ với nhà cung cấp uy tín theo số 0985 223 959.

Tính biến dạng nhiệt của bê tông tươi

Bê tông tươi cũng như các vật liệu khác, dãn nở khi bị đốt nóng và co lại khi làm lạnh
Hệ số dãn nở phụ thuộc vào cấp phối của bê tông, vào tính chất của cốt liệu và chất kết dính. Khi hàm lượng của đá xi măng tăng thì hệ số dãn dài cũng tăng.

Sự thay đổi của nhiệt độ trong giới hạn 0….50 độ ít ảnh hưởng đến hệ số dãn nở vì nhiệt của bê tông khô, nếu như trong khi đó bê tông không có các biến đổi hóa lý xảy ra. Khi nhiệt độ của bê tông ẩm thay đổi thì biến dạng co ngót ẩm hay dẫn nở. Khi bê tông bị băng giá thì sự tạo thành đá trong các lỗ rỗng và các mao quản của vật liệu có ảnh hưởng rất lớn đến biến dạng của nó. Trong rất nhiều trường hợp cùng với biến dạng nhiệt của thép, điều đó đảm bảo cho sự làm việc đồng đều vững chắc của chúng trong kết cấu cốt thép ở các nhiệt độ khác nhau trong môi trường.

Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về bê tông tươi hay các sản phẩm bê tông vui lòng liên hệ tới số hotline: 0985 388 999

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7