Bê tông tươi công trình xây dựng

bê tông tươi được đổ trên các cấu kiện cốt thép được gọi là bê tông cốt thép,
việc thi công bê tông tươi trên các kết cấu cốt thép cần chú ý đến cường độ lưới thép, mác bê tông để có bê tông cốt thép đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của công trình.

tram-tron-be-tong-song-da

Hình ảnh trạm trộn bê tông sông đà

Bê tông được lựa chọn là bê tông tươi, đáp ứng đúng yêu cầu tiêu chuẩn của công trình bê tông xây dựng.
Công ty bê tông sông đà là công ty chuyên sản xuất và thi công bê tông trên mọi công trình. Chúng tôi có những sản phẩm bê tông thương phẩm tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.
Là đơn vì cung cấp bê tông hàng đầu trên địa bàn hà nội công ty cổ phần bê tông sông đà đã thi công cung cấp bê tông trộn sẵn cho nhiều công trình nhà dân, khu đô thị tại mỹ đình hà nội, khu công nghiệp thăng long, khu thương mại giải trí roy all city, khu thương mại time city hà nội….
Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế tại hà nội và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi cung ứng và thi công các  công trình có độ bền hàng trăm năm…
Hiện nay trên thị trường hà nội việc lựa chọn nhà cung cấp, thi công sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm cho các công dân dụng, bê tông công nghiệp là rất nhiều, để đảm bảo lợi ích của khách hàng  bê tông thương phẩm chúng tôi cam kết và đưa ra mức giá thành cạnh tranh, sản phẩm bê tông chất lượng cao nhất, cho mọi công trình bê tông trên địa bàn.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7