BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 200 BAO NHIÊU TIỀN 1 M3

Bạn đang tìm mua bê tông tươi mác 200 nhưng chưa biết bao nhiêu tiền một mét khối? bạn đang tìm đơn vị cung cấp loại hỗn hợp này tại Hà Nội? Đừng lo lắng về vấn đề bê tông tươi mác 200 bao nhiêu tiền 1 m3 hay vấn đề gì khác, công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức xin gửi tới bạn thông tin giá 1 m3 bê tông tươi mác 200 qua bài viết dưới đây.

Mác 200 là một trong số những loại mác mà công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức cung cấp ra thị trường. Ngoài mác 200 thì nhiều khách hàng còn chọn mua các loại bê tông tươi mác 100, 250, 300, 400, 500, 600…

Ứng dụng bê tông tươi mác 200

be-tong-tuoi-mac-200-bao-nhieu-tien-1-m3

be-tong-tuoi-mac-200-bao-nhieu-tien-1-m3

Khi chúng ta nói tới bê tông tươi mác 200 là chúng ta đang nói tới khả năng ứng xuất nén phá hủy của mẫu ở kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 200 kG/cm².

Mác 200 là một trong số các loại mác bê tông tươi, thương phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng để thi công các hạng mục công trình hiện nay. Với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, dễ dàng thi công nên hầu hết các công trình dân dụng, thi công sàn, thi công móng, cột, dầm của công trình 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng đều sử dụng bê tông tươi mác 200 này được.

Bê tông tươi mác 200 được sản xuất tại các trạm trộn theo tỷ lệ cấp phối 0,85m3 đá dăm  với 0,483m3 cát vàng cộng với 278kg Xi măng PCB40  và 185 lít nước sạch.

Các trạm trộn của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Bê tông tươi mác 200 bao nhiêu tiền 1 m3

Việc sử dụng các loại bê tông tươi vào thi công các công trình đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Bởi vì sự tiện lợi, không cần phải mất thời gian tìm mua nguyên vật liệu, không phải mất công thuê kho bãi chứa cát, đá, xi măng. Không phải sợ xi măng bị vón cục vì mua phải sản phẩm để lâu ngày. Không phải mất thời gian thuê nhân công, không gây ô nhiễm môi trường. Khi thi công đến hạng mục nào chỉ cần liên hệ tới đơn vị cung cấp là sẽ có ngay hỗn hợp bê tông ở chân công trình và tiến hành thi công đổ hạng mục đấy. Việc thi công cũng vô cùng đơn giản vì đã có các thiết bị phụ trợ như hệ thống bơm tĩnh, bơm cần khiến cho quá trình thi công được rút ngắn lại hơn nhiều so với sử dụng phương pháp đổ bê tông truyền thống.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại bê tông tươi trên địa bàn Hà Nội với đầy đủ các loại mác theo yêu cầu của chủ đầu tư, của các đơn vị thi công và của người sử dụng trên phạm vi các quận huyện của Hà Nội và khu vực lân cận. Với hệ thống trạm trộn đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhiều công suất và nằm ở hầu hết các quận huyện nên khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng chúng tôi sẽ đáp ứng trong thời gian sớm nhất với mức giá hợp lý nhất. Hiện nay 1 khối bê tông tươi mác 200 có giá giao động từ 800.000 đồng trở lên.
Dù bạn đang thi công hạng mục công trình nào mà có nhu cầu sử dụng các loại mác bê tông tươi thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7 và 365 ngày/năm.

Bên cạnh hệ thống trạm trộn dày đặc, công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt đức còn có hệ thống xe bơm tĩnh, xe bơm cần, xe vận chuyển bê tông với số lượng hàng trăm chiếc có công suất từ 10m3 đến 20m3 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Xây dựng Việt Đức luôn cam kết chất lượng bê tông tươi mác 200 cũng như giá sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.

Bê tông việt đức- thách thức với thời gian

Hỗ trợ tư vấn 24/7