Bê tông tươi tại Ba Đình

“Bê tông tươi” là sản phẩm được sử dụng trong tất cả các công trình xây dựng nhà ở, trường học, bệnh viện, cầu đường, khách sạn, các khu chung cư. Vậy bê tông tươi tại Ba Đình giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Ngày nay khi diện tích quỹ đất tại Ba Đình thì không thay đổi trong khi tốc độ tăng dân số lại tăng lên chóng mặt. Kéo theo ấy là các công trình xây dựng cũng không ngừng tăng, đường ngõ ngày càng bị thu nhỏ. Việc tập kết nguyên vật liệu phục vụ xây dựng cũng hết sức khó khăn. Tiếp nữa đó chính là vấn đề môi trường, an toàn xây dựng luôn đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo môi trường không bị ô nhiễm khói bụi do xi măng nên bê tông tự trộn truyền thống ít được sử dụng và thay vào đó là bê tông tươi.

Giá bê tông tươi tại Ba Đình?

Bê tông tươi tại Ba Đình

Bê tông tươi tại Ba Đình

Được sản xuất tại các trạm trộn bê tông trên quy trình sản xuất hiện đại, khoa học kỹ thuật tiên tiến. Phần cốt liệu, cát, đá, sỏi, xi măng…đều được tuyển chọn kỹ lưỡng theo đúng cấp phối mà khách hàng yêu cầu.

Xem thêm: BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI MÁC 250

Chúng ta đều biết trong cấu tạo của hỗn hợp bê tông không thể thiếu cát vàng. Trong các loại cát thì cát vàng sông lô là một trong những loại cát có chất lượng tốt nhất hiện nay. Loại cát này có kích thước đạt chuẩn, độ sạch cao được rất nhiều khách hàng yêu cầu sử dụng để tạo ra cấp phối bê tông thương phẩm đạt chuẩn.

Bê tông tươi tại ba đình bao nhiêu tiền 1 m3?

Trước khi báo giá chính xác thì chúng tôi cần biết quý khách chọn lựa loại mác bao nhiêu?

Mác 100#

Mác 150#

Mác 200#

Mác 250#

Mác 300#

Mác 350#

Mác 400#

Mỗi một loại cấp phối sẽ có một mức giá nhất định. Ngoài ra chúng tôi cũng căn cứ vào khối lượng bê tông tươi mà công trình của quý khách cần. Với khối lượng lớn thì sẽ có mức giá ưu đãi hơn nhiều so với khối lượng ít.

Ngay khi quý khách muốn thi công công trình xây dựng tại Ba Đình gọi điện liên hệ số 0985 388 999 đặt bê tông thương phẩm. Chúng tôi sẽ cử người đến trực tiếp công trình của quý khách để khảo sát, tư vấn quý khách lựa chọn cấp phối phù hợp.

Xem thêm: LƯU Ý KHI ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI

Mua bê tông tươi ở đâu tại Ba Đình?

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XD VIỆT ĐỨC là đơn vị chuyên cung cấp các loại bê tông tươi tại Ba Đình nói riêng và tại tất cả các quận huyện của thủ đô Hà Nội cùng các tỉnh phụ cận.

Chúng tôi có hệ thống trạm trộn bê tông công suất từ 60m3/h đến 120m3/h ở nhiều khu vực tại Hà Nội. Vì vậy ngay khi quý khách yêu cầu đặt hàng, Việt Đức sẽ phục vụ quý khách 24/7 và 365 ngày/năm.

Cách thức mua hàng đơn giản chỉ cần gọi tới số 0985 388 999 hoặc truy cập web http://betongtuoi.net.vn

 

 

 

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7