BÊ TÔNG TƯƠI TẠI ĐÔNG ANH

Ngày nào Xây dựng việt đức cũng cung cấp vài chục m3 bê tông tươi cho các công trình xây dựng tại Đông Anh. Chỉ cách trung tâm thành phố hà nội 15 km về phía bắc. Đông Anh với vị trí địa lý giáp với Bắc Ninh, giáp quận long biên, huyện gia lâm, quận tây hồ, bắc từ liêm, giáp huyện mê linh, sóc sơn. Diện tích 18.230 ha và mật độ dân số khoảng 2.060 người/km2.
Trong thời gian gần đây, Đông Anh đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, các khu công nghiệp, các dự án đô thị. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng bê tông tươi tại đông anh tăng lên từng ngày.

Nếu bạn đang ở Đông Anh và đang có công trình xây dựng cần sử dụng tới bê tông, hãy liên hệ với xây dựng việt đức chúng tôi.

Bê tông tươi àn toàn cho xây dựng

Bê tông tươi tại đông anh

Bê tông tươi tại đông anh

Trước đây khi gia đình phải xây dựng một công trình nào đó thì việc giảm đi mấy kg cũng như ốm vài trận là chuyện rất bình thường. Bởi khi tiến hành xây dựng gia chủ phải lo nghĩ nhiều thứ. Đặc biệt là việc sử dụng bê tông tự trộn để thi công móng, sàn, mái…
Trước khi thi công phải tìm mua nguyên vật liệu. Đau đầu về chất lượng, giá cả và cả nơi tập kết chúng. Nỗi lo thất thoát nguyên vật liệu chưa đủ phải tìm thuê hoặc nhờ họ hàng tới để phụ giúp nhào trộn và khuân vác hỗn hợp để thi công.
Khói bụi xi măng, leo chèo khuân vác gây ra mất an toàn lao động. Chưa kể do mọi thứ đều phụ thuộc vào con người nên tỷ lệ cấp phối khó đảm bảo chính xác.

Xem thêm: bê tông tươi tại hà đông

Giờ đây với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, mọi thứ đều có sẵn. Bạn không cần phải sử dụng bê tông tự trộn nữa mà giờ đây có thể sử dụng bê tông tươi( bê tông thương phẩm)

Chỉ cần hẹn lịch đổ, chúng tôi sẽ giao bê tông tươi tới tận công trình của bạn. Sẽ có hệ thống bơm cần hoặc bơm tĩnh để đưa bê tông tới từng khu vực cần thi công. Khiến cho các công trình xây dựng diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi tại đông anh

Bê tông tươi việt đức tại đông anh

Bê tông tươi việt đức tại đông anh

Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại mác bê tông phù hợp cho từng hạng mục. Bạn cần sự kiên cố chắc chắn có thể chọn mác 250, mác 300 thậm chí là mác 400.

Xem thêm: Kỹ thuật đổ bê tông

Với các hạng mục không quá quan trọng bạn có thể chọn sử dụng mác 100, mác 150 để tiết kiệm chi phí
Điều này chắc sẽ khó mà có thể thực hiện được khi sử dụng bê tông tự trộn

Giảm mệt mỏi khi thi công

Thay vì phải đau đầu nhức óc vì thuê người, tìm mua nguyên vật liệu, kho bãi chứa thì giờ đây chỉ cần 1 cú điện thoại là đã xong
Tỷ lệ cấp phối của bê tông tươi chính xác tuyệt đối. Vì vậy mà chất lượng công trình luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật.
Chi phí hợp lý
Nhiều người nghĩ rằng sử dụng bê tông tươi sẽ tốn kém hơn là tự trộn. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Là đơn vị chuyên cung cấp bê tông và có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng. Chúng tôi khẳng định là chi phí của hai hình thức này là như nhau. Thậm chí có thể sử dụng loại bê tông tươi còn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với tự trộn

Xem thêm: Bê tông tươi tại Hà Nội

An toàn tuyệt đối

Bơm bê tông tươi tại đông anh

Bơm bê tông tươi tại đông anh

Đảm bảo an toàn xây dựng là việc làm cần thiết. Khi mà mức độ ô nhiễm không khí đang trở nên báo động thì việc sử dụng bê tông tươi được xem như giải pháp bảo vệ môi trường.

Dễ dàng thi công

Quá trình sản xuất bê tông tươi đảm bảo tiêu chuẩn. Khi vận chuyển đến chân công trình xây dựng vẫn luôn dạng hỗn hợp đều nhuyễn. Nên dễ dàng thi công các hạng mục

Hỗ trợ tư vấn 24/7