BÊ TÔNG TƯƠI TẠI HÀ ĐÔNG

Bê tông tươi tại hà đông là một trong những vật liệu xây dựng cần thiết trong mọi hạng mục công trình. Từ móng, dầm, sàn, mái đến cầu, đường… Với độ kết cấu vững chắc tạo bộ khung xương bền chặt cho mọi công trình.
Quận Hà Đông cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km. Nơi đây được đầu tư phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng rất tốt trong những năm gần đây. Hàng loạt các công trình xây dựng mọc lên đòi hỏi lượng bê tông tươi là rất lớn.

Bê tông tươi trong công trình xây dựng

Là một quận thuộc nội thành Hà Nội với tốc độ tăng trưởng kinh tế vượt bậc. Những nhà cao tầng, trường học bệnh viện được xây dựng để phục vụ nhu cầu sử dụng, sinh hoạt và lợi ích xã hội. Để tăng tuổi thọ và chất lượng công trình xây dựng thì việc lựa chọn vật liệu xây dựng phù hợp, chất lượng cao là hết sức cần thiết.

Bê tông tươi tại hà đông

Bê tông tươi tại hà đông

Bê tông tươi Việt Đức luôn là được nhiều người dân, các chủ đầu tư lựa chọn. Bởi vì quy trình sản xuất ra hỗn hợp bê tông vô cùng nghiêm ngặt. Từ khâu kiểm định chất lượng nguyên vật liệu. Các vật liệu mà chúng tôi lựa chọn sử đụng đều tốt nhất. Theo đúng quy chuẩn về kích thước nguyên vật liệu.
Mỗi một hạng mục thi công thì tương thích với một mác bê tông nhất định. Tại trạm trộn bê tông Việt Đức luôn sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi có các loại mác 100, mác 150, mác 200, mác 300, mác 350, mác 400, mác 600…
Các loại mác này đều được sản xuất tại trạm trong ngày mà quý khách thi công các hạng mục. Nên luôn đảm bảo chất lượng.

Bất kể các công trình xây dựng nào thuộc quận Hà Đông nếu muốn sử dụng bê tông tươi Việt Đức chúng tôi đều đáp ứng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999.

Lợi ích khi sử dụng bê tông tươi

Hầu hết các công trình cao tầng, cao ốc với tuổi thọ bền đều cần có bê tông. Bê tông thương phẩm tại hà đông là nguyên liệu quan trọng trong các công trình xây dựng. Khi kết hợp với cốt thép tạo nên một kết cấu vững chắc cho công trình.

Trước đây chúng ta thường thấy để đổ một hạng mục nào đấy mất rất nhiều thời gian. Tốn nhiều nhân công. Gây ô nhiễm môi trường.
Nhưng với ứng dụng của khoa học kỹ thuật vào sản xuất hỗn hợp bê tông cho các công trình xây dựng thì khác.

Khi sử dụng bê tông tươi bạn sẽ:

Không phải mất thời gian chuẩn bị

Ngày trước khi chuẩn bị đổ bất kỳ một hạng mục nào thì gia chủ sẽ phải rất vất vả tìm kiếm nguyên vật liệu. Lựa chọn mua những vật liệu ưng ý rồi tập kết lại ở kho. Để chờ ngày thi công đổ hạng mục.

Đây là một trong những khâu mất thời gian và công sức. Khiến cho các gia chủ hao tâm tổn sức.

Không phải thuê kho bãi

Khi mà đất chật, người đông thì việc thuê kho bãi chứa nguyên vật liệu trở nên vô cùng khó khăn. Thay vì phải mất thời gian tìm nơi để chứa nguyên vật liệu thì giờ đây bạn chỉ cần chông coi việc thi công và chờ đến ngày đổ các hạng mục

Dễ dàng thi công

Việc thi công các hạng mục công trình chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ. Trước kia nếu sử dụng hình thức đổ bê tông tự trộn thì gia chủ sẽ luôn phải lo lắng liệu có đúng tỷ lệ cấp phối hay không. Liệu thi công có đảm bảo không? Giờ đây với bê tông tươi tại hà đông thì bạn hoàn toàn yên tâm vì các nguyên vật liệu để sản xuất luôn được kiểm tra kỹ càng, đúng theo yêu cầu kỹ thuật. Tỷ lệ cấp phối chính xác tới 99,9%.
Khi đến giờ đổ sàn, móng, mái, dằm… của quý khách Việt Đức sẽ tiến hành trộn bê tông tại trạm trộn theo mác quý khách yêu cầu. Sau đó chúng tôi cho xe chuyên dụng chở ngay đến công trình của quý khách.

Không phải thuê công nhân

Trước kia khi đổ quý khách cần thuê rất nhiều công nhân để nhào trộn rồi bê lên đổ các hạng mục. Giờ đây mọi việc vô cùng đơn giản. Không phải thuê nhân công.

Bê tông tươi đổ mái tại Hà Đông

Bê tông tươi đổ mái tại Hà Đông

Khi sử dụng bê tông tươi quý khách hàng chỉ cần giám làm mỗi việc là ngồi uống nước. Còn đâu chúng tôi có hệ thống bơm cần, bơm tĩnh cùng người điều khiển bơm thi công cho quý khách.

Không ô nhiễm môi trường

Giá cả hợp lý

Tính tổng chi phí giữa việc sử dụng bê tông tự trộn và bê tông tươi thì Việt Đức khẳng định là tương đương nhau. Thậm chí sử dụng bê tông tươi hay bê tông thương phẩm còn có thể rẻ hơn. Bởi tính về chất lượng thì bê tông tươi đảm bảo hơn. Vì tỷ lệ cấp phối chính xác tuyệt đối.
Hơn nữa bê tông tự trộn thì sử dụng các loại xi măng đóng bao. Thời gian sản xuất đến khi quý khách sử dụng có khi tính theo tháng hoặc năm.
Còn với bê tông tươi, xi măng sử dụng là loại xi măng rời PCB40. Xi măng vừa được sản xuất tại nhà máy liền được chở theo xe bồn về trạm trộn để trộn bê tông tươi. Vì vậy đảm bảo chất lượng hơn nhiều.

Nếu quý khách có công trình xây dựng 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng… hay bất kỳ hạng mục nào cần biết giá bê tông tươi tại Hà Đông. Hãy liên hệ với Xây Dựng Việt Đức chúng tôi.

Xem thêm: Bán bê tông tươi hà đông mác 300

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7