BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT ĐỨC MÁC 200

Bê tông tươi việt đức mác 200 là một trong những vật liệu xây dựng được công ty cổ phần xây dựng việt đức cung cấp ra thị trường hà Nội và các tỉnh lân cận. Với nhiều ưu điểm vượt trội, hỗn hợp bê tông tươi thương hiệu việt đức đã và đang được khách hàng tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Bê tông tươi việt đức mác 200 là gì

Là hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Sản phẩm bê tông tươi được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

be-tong-tuoi-viet-duc-mac-200

Hình ảnh bê tông tươi việt đức mác 200

Khi nói rằng bê tông tươi việt đức mác 200 chính là nói tới ứng suất nén phá hủy của mẫu bê tông kích thước tiêu chuẩn, được dưỡng hộ trong điều kiện tiêu chuẩn, được nén ở tuổi 28 ngày, đạt 200 kG/cm². Còn cường độ chịu nén tính toán của bê tông mác 200 chỉ là 90 kG/cm² (được lấy để tính toán thiết kế kết cấu bê tông theo trạng thái giới hạn thứ nhất).

Vì sao bạn nên dùng bê tông mác 200

Mác 200 là một trong những mác bê tông được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, cường độ chịu nén của vật liệu này khá tốt. Vì thế chúng thường được các công trình dân dụng lựa chọn để thi công công trình xây dựng.

Giá của loại mác bê tông này cũng rất hợp lý, giúp chủ đầu tư không phải lo lắng quá về chi phí cho phần thô của công trình trong khi đó chất lượng của chúng cũng khá tốt.

Chỉ cần liên hệ với công ty xây dựng việt đức sau đó ký hợp đồng và thông báo thời gian, địa điểm thi công là quý khách hàng đã nhận ngay được bê tông để thi công.

Mua bê tông mác 200 ở đâu tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất cả nước, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, tốc độ tăng trưởng kinh tế tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng và đặc biệt là tốc độ phát triển dân số diễn ra nhanh. Nhu cầu xây dựng kéo theo đó cũng tăng lên theo từng ngày. Những công trình xây dựng tại Hà Nội nếu có nhu cầu sử dụng bê tông tươi đặc biệt là bê tông thương phẩm việt đức mác 200 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0985 388 999 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và dày dặn kinh nghiệm, xây dựng việt đức là đơn vị có uy tín và chất lượng chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7