BÊ TÔNG TƯƠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Là một trong những loại vật liệu được dùng phổ biến hiện nay trong các công trình xây dựng, bê tông tươi của công ty Xây Dựng Việt Đức cung cấp đã và đang khẳng định được đẳng cấp và chất lượng. Khách hàng đã sử dung các sản phẩm xây dựng của công ty chúng tôi đều có phản hồi tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của cán bộ nhân viên.

Đánh giá bê tông tươi

 

  • Là hỗn hợp được sử dụng nhiều trong xây dựng
  • Được tạo thành từ hỗn hợp cát, đá, xi măng, cốt liệu và phụ gia với nước….
  • Được trộn tại các trạm trộn theo tiêu chuẩn châu âu
  • Quy trình sản xuất bê tông tươi diễn ra nghiêm ngặt, tuân thủ đúng kỹ thuật
  • Các nguyên liệu để chế tạo bê tông được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành chia cấp phối, cân tỷ lệ cho vào máy trộn
  • Giá thành rất hợp lý, tương đương với bê tông tự trộn tại các công trình

Vì sao bạn nên dùng bê tông tươi xây dựng việt đức

 

be-tong-tuoi-xay-dung-viet-duc1

Hình ảnh bê tông tươi xây dựng việt đức

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là một trong những công ty đi đầu trong ngành xây dựng của cả nước. Với hệ thống trạm trộn đạt tiêu chuẩn chất lượng, công suất lớn từ 60m3/h đến 120m3/h, mỗi ngày công ty chúng tôi cung cấp hàng trăm nghìn khối xi măng cho các công trình trên địa bàn hà Nội và các tỉnh lân cận.

Các sản phẩm bê tông thương phẩm mà Xây dựng việt đức cung cấp đều cam kết đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn cấp phối

Hệ thống xe chở, xe bơm bê tông của công ty chúng tôi luôn sãn sàng phục vụ quý khách hàng tại Hà Nội và các vùng khác trong thời gian 24/7

Khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và đều giới thiệu cho các khách hàng mới.

Ứng dụng bê tông tươi trong xây dựng

Các công trình xây dựng lớn nhỏ hiện nay ít khi sử dụng bê tông tự trộn trong thi công móng, sàn, cột, dầm… mà thay vào đó là sử dụng các loại hỗn hợp được nhào trộn tại các trạm trộn. Bởi khi tiến hành trộn tại các trạm trộn thì tỷ lệ cấp phối của các hỗn hợp này được đảm bảo chính xác 100% thay vì ước lượng theo cảm tính của tự trộn trước đây.

Với các khâu kiểm định chất lượng kỹ lưỡng cả nguyên liệu đầu vào lẫn sản phẩm đầu ra mà các bê tông thương phẩm việt đức khẳng định được sự tiện lợi, phù hợp với mọi công trình xây dựng hiện nay.

Hơn thế nữa giá cả của vật liệu này cũng là một yếu tố quan trọng, quyết định đến việc nó có được các chủ đầu tư lựa chọn hay không. Hiện nay với các tính toán thì giá của sản phẩm này rất rẻ, phù hợp với chi phí của các nhà thầu và chủ đầu tư xây dựng.

Khi quý khách muốn sử dụng các sản phẩm bê tông tươi xây dựng việt đức hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số 0985 388 999, 

Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của cán bộ nhân viên trong công ty chúng tôi.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7