BÊ TÔNG VIỆT ĐỨC BỘ QUỐC PHÒNG VÀ QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Vật liệu xây dựng, cát, đá, xi măng là thành phần chính cấu tạo nên bê tông tươi, bê tông thương phẩm và bê tông việt đức. Thành phần được tạo nên trong bê tông, dựa trên sơ đồ tiêu chuẩn do nhà nước ban hành, do sự phát triển của nhân loại, con người dưới nền tảng dân trí,tư tưởng phát của con người , khoa học kỹ thuật, được sử dụng rộng rãi trong đời sống và phát triển, hạng mục từng công trình, ví dụ: phát triển đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông, cầu bến phà, hầm, ngầm cầu đường bộ, nhà ga, cơ sở hạ tầng mà chúng ta thấy được trên thế giới, từ nhà ở dân dụng, khu công nghiêp, trong quá trình phát triển kinh tế xã hội.

tram-be-tong-viet-duc-bo-quoc-phong

Hình ảnh trạm trộn bê tông việt đức bộ quốc phòng

Đô thị, chúng ta phải nghĩ ngay đến phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, đồng bộ hóa cơ sở đồng loạt để xây dựng tổng thể các công trình kiến trúc nâng tầng cao mới cho đời sống con người.

Là một đơn vị cung cấp các sản phẩm bê tông. công ty vật liệu xây dựng việt đức hà nội đã và đang nghiên cứu phát triển để phù hợp với yêu cầu xây dựng hiện nay.
Trong quá trình phát triển, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC , đã đóng góp một phần không nhỏ của sự phát triển kinh tế của đất nước, công ty chúng tôi chuyên ngành đầu tư, bất động sản. Đặc biệt đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, thiết bị phục vũ cho việc sản xuất bê tông, bê tông tươi, bê thông thương phẩm.

Nhằm phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội, “” Bê tông Việt Đức bộ quốc phòng”” là thân thiện với môi trường, là đảm bảo tiến độ cho dữ án công trình,từ nhà ở dân dụng, khu công nghiệp, cho đến các công trình trọng điểm của quốc gia, Nhà khách chính phủ, quốc hội, và các dự án bộ công an, dự án bộ quốc phòng, đường vành đai 2, đường vành đai 3, Cầu nhật tân…vv…vv….., Công trình cầu đường cơ sở hạ tầng giao thông, đảm bảo vấn đề con người lao động, thay vì phải trộn tay,trộn gia công, hay còn gọi  trộn bê tông thủ công, trộn bằng sức người, chậm và kém hiệu quả kinh tế.  Công ty chúng tôi đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, thiết bị đồng bộ.

Nhằm phụ vụ việc sản xuất để đảm bảo tính chất lượng của vật tư trong công trình xây dựng, đem đến sự hoàn mĩ cho công trình. Sau gần 10 năm đầu tư và phát triển, công ty chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng, bê tông, bê tông tươi của chúng tôi đang là 1 đơn vị phát triển mạnh nhất khu vực phía bắc, đặc biệt là sự  phát triến trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận. Với sản lượng của những năm gần đây. Năm 2010 và đầu 2011 sản lượng đạt 110.000/1m3 tháng, tổng sản lượng của cuối 2 năm 2011 và 2012 là 220.000.000/1m3/ 2 năm phát triển và cung cấp bê tông trên địa bàn.
Quá trình phát triển kinh tế chậm, còn ảnh hương chung của nền kinh tế suy thoái của cả khu vực và thế giới, ở Việt Nam công ty chúng tôi đạt được sản lượng khiêm tốn của năm 2013 là 95.000.000/1m3. Thông qua những thống kê của 3 quý vừa qua, đầu năm 2014 công ty phút tôi họp CTHĐQT đặt ra chỉ tiêu vững mạnh cùng nền kinh tế nước nhà, xây dựng công ty phát triến nhất nhì của khu vực đông nam á, thái bình dương. Chúng tôi hứa sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm bê tông tốt nhất và giá thành hợp lý nhất, đến với chúng tôi là chất lương, dịch vụ và phát triển.  Bê tông Việt Đức bộ quốc phòng  bền mãi với thời gian, xứng đáng với giá trị đầu tư của bạn.

Mọi thông tin xin quý khách liên hệ hotline : 0985.388.999

Hoặc truy cập website: betongsongda.com hoặc vatlieuxaydungvietduc.com

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7