ĐỔ BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM TẠI HOÀNG MAI

Bê tông thương phẩm đã và đang là vật liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng nhà dân dụng, các công trình công cộng và các trường học, bệnh viện. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XD VIỆT ĐỨC đã và đang là đơn vị cung cấp bê tông thương phẩm chất lượng tốt tại Hà Nội.

BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM TRONG CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng trên trong nước tạo điều kiện cho sản phẩm vật liệu xây dựng bê tông tươi, bê tông thương phẩm ứng dụng ngày càng nhiều  trong các công trình xây dựng.

 

do-be-tong-thuong-pham-tai-hoang-mai

Hình ảnh đổ bê tông thương phẩm tại Hoàng Mai

 

Từ những dạng thành phần vật liệu xây dựng như cát vàng, đá, xi măng và một số phụ gia khác đã tạo lên sản phẩm có độ kết dính chắc chắn khó có thể xuyên thủng hay đập phá.

Bê tông thương phẩm hay còn gọi là bê tông tươi còn được kết hợp với các kết cấu cốt thép để tăng cường độ, chịu nén, chịu uốn của bê tông.

Để ngày càng có những công trình xây dựng bền vững và kiến trúc độc đáo ở nước ta đã và đang nghiên cứu sáng chế ra nhiều loại bê tông thương phẩm có cường độ và chất lượng cao hơn phù hợp với yêu cầu của mọi công trình.

Ngày nay mỗi ngày các công trình xây dựng đồng loạt, sử dụng hàng chục nghìn m3 vật liệu bê tông thương phẩm mỗi ngày.

Hoàng Mai là một trong những quận khá phát triển của thành phố Hà Nội, tốc độ đô thị hóa diễn ra ở đây đang ở mức nhanh chóng. Hàng loạt ngôi nhà cao tầng, cầu đường, chung cư cao cấp mọc ra khiến cho nhu cầu sử dụng bê tông thương phẩm đang ngày càng lớn.

CÔNG TY CPĐT THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC ĐỔ BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM TẠI HOÀNG MAI

Mỗi ngày công ty cổ phần đầu tư xd việt đức cung cấp hàng chục m3 bê tông thương phẩm cho các hộ gia đình và các công trình lớn tại Hoàng Mai. Do điều kiện ở thành phố chúng tôi thường cung cấp vật liệu vào ban đêm để tiện cho việc xây dựng không ảnh hưởng đến giao thông đi lại.

Chúng tôi có hệ thống xe chuyên chở bê tông thương phẩm đạt chất lượng tới tận công trình. Chúng tôi cam kết các sản phẩm bê tông tươi do chúng tôi cung cấp đúng theo đơn đặt hàng của quý khách.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn hướng dẫn quý khách hàng bảo dưỡng bê tông sau khi đổ để đảm bảo công trình xây dựng đạt chất lượng tốt nhất.

Không chỉ thi công tại Hoàng Mai, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều bê tông tươi cho các đơn vị sự nghiệp, các hộ gia đình ở các quận huyện khác của thành phố Hà Nội.

0985 388 999 là số điện thoại liên lạc của chúng tôi, hãy đặt hàng khi quý khách có nhu cầu sử dụng bê tông thương phẩm tại Hà Nội.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7