ĐỔ BÊ TÔNG TƯƠI NHÀ DÂN TẠI HOÀNG MAI

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp bê tông tươi tại các quận, huyện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong nhiều năm hoạt động, công ty đã tiến hành thi công đổ bê tông tươi nhà dân cho rất nhiều công trình tại quận Hoàng Mai cũng như các quận huyện khác.

Xây dựng việt đức đổ bê tông tươi nhà dân tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai là một vùng đất nằm ở phía Đông Nam thành phố Hà Nội, với diện tích là 41,04km2 phía Bắc giáp quận Hai Bà Trưng; phía Đông giáp Sông Hồng nhìn sang huyện Gia Lâm; phía Tây giáp huyện Thanh Trì và quận Thanh Xuân; phía Nam giáp huyện Thanh Trì, theo thống kế dân số vào năm 2009, toàn quận có khoảng 329.000 người.

Quận Hoàng Mai đã vươn lên, phát triển khá toàn diện về nhiều mặt, trong đó kinh tế luôn tăng trưởng cao, tỷ lệ tăng trưởng bình quân 17,47%/năm.

thi-cong-be-tong-tuoi-hoang-mai

Hình ảnh thi công bê tông tươi hoàng mai

Anh Nam là một trong những khách hàng của Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức chia sẻ: Tôi xây nhà cũng cân nhắc nhiều lắm, chi phí bỏ ra không phải nhỏ nhưng để ở thì mình đầu tư không tiếc, điều quan trọng là chất lượng phải thật tốt, mình để ở chứ không phải kinh doanh xây nhà rồi bán nên mọi thứ cho căn nhà tôi đều lựa chọn rất kỹ. Đặc biệt là bê tông, bởi nó quyết định đến 80% tuổi thọ của công trình. Nhà tôi trong ngõ nhỏ ở quận Hoàng Mai, diện tích không lớn lắm, xe cộ đi lại cũng khó khăn. Hồi đầu lo lắng vì không có chỗ để cát, đá, sỏi, xi măng và sắt thép. Để bừa ra đường thì ảnh hưởng đến người đi lại và cũng không có người trông nom. Dự định là thuê người tự đổ bê tông, thấy nhiều nhà ở đây họ cũng dùng bê tông tươi việt đức, cũng khen là chất lượng tốt. Nhưng nhà họ ở đường lớn dễ đi lại, còn nhà tôi trong ngõ thì sẽ khó mà đổ được. Lo lắng phải tự trộn bê tông thì chi phí cũng lớn, mà kho bãi không có thì phải làm sao. Phân vân nhiều lắm, nhưng bố tôi khuyên cứ thử gọi điện đến  Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức xem họ thế nào, nhỡ may ngõ nhỏ nhưng vẫn đổ được thì tiện nhiều. Rồi tôi bấm máy gọi tới số 0985 388 999 để hỏi đổ bê tông tươi. Sau hồi lâu nói chuyện, mọi lo lắng tiêu tan, công ty cho người xuống khảo sát rồi ký hợp đồng đổ bê tông cho nhà tôi luôn. Thủ tục nhanh gọn mà đội ngũ đổ bê tông rất nghiệp. Đúng là giải được bài toán khó thấy nhẹ hết người. Nhà tôi xây 7 tầng đều sử dụng bê tông tươi của xây dựng việt đức thấy rất hài lòng. Nhiều bà con xung quanh nhà tôi thấy nhà tôi làm vừa nhanh, vừa tiện mà chi phí cũng không phải là quá cao như nhiều người nghĩ. Chi phí tương đương thậm chí còn rẻ hơn là bê tông tự đổ nên mọi người cũng làm theo, cũng dùng bê tông tươi việt đức. Tôi nghĩ rằng thời đại công nghệ, đặt niềm tin vào đơn vị uy tín như Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là rất yên tâm.

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của anh Nam. Sự tin tưởng của anh cũng như người dân tại Hoàng Mai cho sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm của công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức là động lực rất lớn cho tập thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi cố gắng phấn đấu hơn nữa. Chúng tôi sẽ luôn hoàn thiện mình và cố gắng đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng.

 Nguồn: betongtuoi.net.vn

 

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7