Bê tông tươi Việt Đức sự lựa chọn hàng đầu của mọi công trình

Là công ty chuyên cung cấp bê tông thương tươi, bê tông thương phẩm, đầy đủ các loại máy móc hiện đại của cộng hoà liên bang đức, dây chuyền sản xuất hiện đại và đa dạng, sản xuất được tất các loại mác bê tông có mặt trên thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho tất cả các công trình xây dựng, công trình xây dựng dân dụng, nhà xưởng, bến cảng, nhà ga đường tàu điện trên cao, sân bay cảng hàng không, cầu đường bộ và hệ thống nhà địa ốc, nhà cao tầng.

Công ty cổ phần đầu tư XD Việt Đức với hệ thống 12 trạm trộn khắp trên địa bàn hà nội và các địa điểm lân cận với bán kính 30km. Nhiều và đa dạng chủng loại xe chuyên dụng vận chuyển bê tông tươi phù hợp cho mỗi loại công trình khối lượng lớn trọng điểm quốc gia, với số lượng lớn, hàng trăm xe, xe chuyên chở từ 8 đến 12m3/xe, hệ thống máy bơm và thiết bị máy móc hiện đại, cộng với đội ngũ kỹ sư được đào tạo các trường danh tiếng trong và ngoài nước, như đại học bác khoa, đại học xây dựng, đại học kiến trúc, đại học kinh tế và đại học ngoại ngữ chưa kể đến với hệ thống nhân sự phòng ban, điều hành, kế toán, lái xe và bộ phận thí nghiệm luôn được công ty đào tạo kỹ năng chuyên môn gắn hạn và dài hạn, nhắm đáp ứng như cầu công cuộc phát triển ngày một lớn mạnh, với tiêu chí luôn làm thoả mãn nhu cầu sử dụng sản phẩm của cty chúng tôi, nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. “BÊ TÔNG TƯƠI VIỆT ĐỨC- THÁCH THỨC VỚI THỜI GIAN”

xay-dung-viet-duc-do-be-tong-tuoi-tai-cong-trinh

Hình ảnh xây dựng việt đức thi công đổ bê tông tươi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XD VIỆT ĐỨC

1. Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XD VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Nhà 07, Đường 3.8, KĐT Gamuda Gardens, P. Trần Phú, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 02466.866.657  Hotline: 0985 388 999
Email: Btvietduc@gmail.com

2. Phương chân hoạt động của công ty.

Với mục tiêu: “Thỏa mãn mọi yêu cầu khách hàng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”. Hoạt động của công ty Xây dựng Việt Đức luôn dựa trên 5 tiêu chí sau:

+ Thời gian: Đảm bảo chính xác nhất

+ Chất lượng: Luôn đảm bảo tốt nhất

+ Khối lượng: Luôn đầy đủ

+ Giá: Hợp lý nhất

+ Kỹ thuật: Đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của từng lĩnh vực, từng hạng mục công trình.

Là công ty xây lắp và cung cấp vật liệu xây trên địa bàn Miền Bắc. Dựa trên hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, với quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu của các nước đông nam á, hệ thống kiểm soát chất lượng đản bảo mọi TCVN và Quốc Tế  cùng với đội ngũ kỹ sư & cán bộ kỹ thuật. Có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo tại các trường đại học danh tiếng như:
ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Giao Thông, ĐH Kiến Trúc … Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !

3. Ngành nghề kinh doanh

•    Khai thác, chế biến, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng;
•    Thiết kế thi công, xây lắp công trình xây dựng.
•    Tư vấn thi công nội và ngoại thất.
•    Sản xuất lắp đặt cửa nhôm kính và cử nhựa các loại.
•    Nhận xây lắp công trình trọn gói.
•    Phá dỡ thi công ép cọc bê tông các loại.
•    Chuyên cung cấp cát đá khối lượng lớn cho các dự án khu vục phía bác.
•    Chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm khu vực phía bác.

4. Cam kết hợp tác với quý khách hàng.

Được phục vụ quý khách là niềm hạnh phúc lớn của doanh nghiệp Xây Dựng Việt Đức .Rất mong nhận được sực hợp tác của quý khách hàng, Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Háy gọi cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Hỗ trợ tư vấn 24/7