Bê tông | Bê tông tươi| Bê tông cốt thép | Bê tông thương phẩm uy tín số 1 miền bắc | Bê tông hà nội

Hệ thống trạm trộn

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC là công ty chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thường phẩm trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận miền bắc.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh không ngừng của công ty trong những năm qua, sản phẩm bê tông tươi cho những công trình xây dựng cốt thép đã ngày càng phát huy được thế mạnh của sản phẩm bê tông, dịch vụ hàng đầu trên địa bàn hà nội.

Công ty chúng tôi có những trạm trộn tiêu chuẩn chất lượng cao được viện nghiên cứu bộ xây dựng chứng nhận và đáp ứng phù hợp với yêu cầu tiêu chuẩn của các chủ đầu tư cũng như tieu chuẩn xây dựng việt nam ( TCVN ).
Với những trạm trộn công suất lớn 130 m3/ giờ đáp ứng đủ nhu cầu bê tông cho các công trình xây dựng trên địa bàn hà nội và các tỉnh lân cận
Với phương châm phục vụ tận tình chu đáo sản phẩm bê tông đến chân công trình, nhiều năm qua chúng tôi đã dần khẳng định dịch vụ và sản phẩm bê tông của đơn vị bê tông sông đà trên địa bàn.
Với nhu cầu và chất lượng bê tông ngày càng cao, chúng tôi có những nghiên cứu và cải tiến, bổ xung thêm nhiều hệ thống máy trộn, xe bơm bê tông phù hợp với tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.
Trong những năm qua công ty cổ phần bê tông sông đà đã khẳng định sản phẩm của công ty luôn là số 1 tại thì trường hà nội và các tỉnh miền bắc.
Sản phẩm bê tông tươi được trộn sẵn trong các hệ thống trạm trộn của công ty nhằm đảm bảo về tiến độ, thời gian và chất lượng bê tông tươi cho mọi công trình trên địa bàn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG VIỆT ĐỨC

Địa chỉ : Thanh Lương – Hai Bà Trưng – hà nội

Điện thoại :0466.866.657 – Hotline: 0985.388.999

Email : [email protected]

Hệ thống trạm trộn

Hình ảnh Trạm trộn bê tông tươi

Hệ thống trạm trộn

Hệ thống trạm trộn bê tông thương phẩm hà nội

Hệ thống trạm trộn

Trạm trộn bê tông tươi hà nội

Hệ thống trạm trộn

Hình ảnh trạm trộn bê tông tươi

Nguồn: betongtuoi.net.vn