LÍ DO BẠN NÊN DÙNG BÊ TÔNG TƯƠI

Bê tông tươi hiện nay đã là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều nhất trong các công trình tại Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận. Bạn có muốn biết vì sao mà loại vật liệu này có thể đẩy lùi các sản phẩm khác và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư không? Trong bài viết này Xây Dựng Việt Đức sẽ giúp bạn lý giải được thắc mắc đó.

Ưu điểm của bê tông tươi

Mang đến sự tiện lợi cho các chủ đầu tư.

Thay vì chủ đầu tư phải mất thời gian và công sức vào việc chuẩn bị kho bãi để tập kết nguyên vật liệu, phải lựa chọn kỹ lưỡng các nguyên vật liệu cũng như phải thuê người để tiến hành trộn. Những công việc đó chiếm khá nhiều chi phí và thời gian của các chủ đầu tư. Giờ đây chỉ cần liên hệ đặt hàng, lựa chọn mác bê tông tươi là đã có ngay sản phẩm để thi công công trình.

li-do-nen-dung-be-tong-tuoi1

Hình ảnh lí do nên dùng bê tông tươi

Mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng

Được sản xuất từ các trạm trộn đạt tiêu chuẩn, với năng xuất cao và đặc biệt là có hệ thống kiểm tra kỹ chất lượng của nguyên vật liệu cũng như tỷ lệ cấp phối nên đảm bảo chính xác 100%, hơn hẳn so với các phương pháp trộn bê tông thủ công xưa.

Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí

Chi phí cho xây dựng luôn là yếu tố được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trước đây thì hầu hết những công trình xây dựng đều tiến hành tự trộn lấy bê tông, giờ đây để làm được việc đó phải mất chi phí khá lớn cho việc chuẩn bị kho bãi, thuê nhân công. Chi phí này còn lớn hơn so với việc mua các loại bê tông tươi tại các trạm trộn. Vì vậy việc sử dụng các sản phẩm bê tông thương phẩm được xem như là một giải pháp tiết kiệm chi phí.

Mua bê tông tươi ở đâu

Giờ đây việc mua các vật liệu này đơn giản hơn bao giờ hết, quý khách hàng chỉ cần tham khảo trên trang mạng là đã có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bê tông hiện lên. Tuy nhiên cũng cần lựa chọn kỹ đơn vị cung cấp có uy tín như vậy mới tránh những sai lầm đáng tiếc và không mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Xây dựng việt đức là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm bê tông chất lượng, với các bảng báo giá bê tông tươi rất hợp lý đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Chỉ cần liên hệ tới số 0985 388 999 là quý khách đã có thể đặt hàng và chỉ yêu cầu ngày giờ thi công là chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách chính xác nhất.

Cam kết chất lượng bê tông

Khi quý khách sử dụng các sản phẩm bê tông thương phẩm của xây dựng việt đức, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng đơn đặt hàng, sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7