TRẠM TRỘN BÊ TÔNG SÔNG ĐÀ

Trong xây dựng hiện nay, trạm trộn bê tông nhựa nóng và trạm trộn bê tông tươi trạm trộn bê tông là hai loại trạm trộn phổ biến. Mỗi loại trạm trộn đều có ưu và nhược điểm riêng. Việc tùy thuộc vào tính chất, quy mô công trình xây dựng. Tuy nhiên,trạm trộn bê tông tươi tỏ ra có nhiều ưu thế hơn ở nước ta.

he-thong-tram-tron-be-tong-thuong-pham

he-thong-tram-tron-be-tong-thuong-pham

Bê tông nhựa nóng là hỗn hợp bao bồm: đá, cát, bột khoáng và nhựa đường . Hỗn hợp được nung và trộn ở nhiệt độ từ 140oC – 160oC. Sử dụng chủ yếu làm kết cấu mặt đường mềm ứng dụng phổ biến trong xây dựng đường xá,các công trình giao thông,cầu cảng.,nó được ứng dụng phổ biến trong xây dựng đường xá, các công trình giao thông, cầu, cảng… được rải lên bề mặt.

Trạm trộn bê tông nhựa nóng có cấu tạo gọn,tuy nhiên nó có cấu tạo phức tạp hơn rất nhiều.Giá thành nhập của một trạm nhựa nóng hiện nay là rất cao, vì vậy chi phí xây dựng là rất lớn.Còn biện pháp phổ biển cho công trình cần ít lượng bê tông nhựa nóng là mua bê tông thương phẩm của các công ty chuyên cung cấp bê tông này

Trạm trộn bê tông xi măng cấp liệu băng tải, loại này được dùng phổ biến hiện nay, tuy nhiên ở những nơi có diện tích lắp đặt hẹp, thì không sử dụng được. Và tại những nơi có diện tích lắp đặt hẹp, người ta sử dụng trạm trộn bê tông tươi dùng tời kéo skip chứa vật liệu lên thùng trộn bê tông, đây cũng là một loại dùng phổ biến hiện nay.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức  chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống trạm trộn bê tông tươi chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo các yêu cầu chất lượng trạm trộn bê tông tươi như:

-Trộn & cung cấp được nhiều mác bê tông với thời gian điều chỉnh nhỏ nhất

– Cho phép sản xuất được sản xuất được hai loại hỗn hợp bê tông khô hoặc ướt

– Hỗn hợp bê tông không bị tách nước hay bị phân tầng khi vận chuyển

– Trạm làm việc êm không ồn, không gây ô nhiễm môi trường

– Lắp dựng sữa chữa đơn giản

– Có thể làm việc ở hai chế độ là tự động hoặc bằng tay

Nguồn: betongtuoi.net.vn

Hỗ trợ tư vấn 24/7