VIỆT ĐỨC NHÀ CUNG CẤP BÊ TÔNG TƯƠI TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Bạn đang muốn tìm đơn vị cung cấp bê tông tươi để đáp ứng nhu cầu xây dựng cho công trình của mình. Bạn không biết tại Hà Nội thì nên tin tưởng lựa chọn nhà cung cấp nào? Đừng lo lắng vì Việt Đức nhà cung cấp bê tông tươi tốt nhất tại Hà Nội sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn sử dụng.

Nên sử dụng bê tông tươi vì sao

Trong thời gian gần đây, bê tông tươi đã trở thành phương án tốt nhất thay thế cho các loại bê tông trộn thủ công. Với những lợi ích thiết thực, thành tự của văn minh khoa học, thi công nhanh chóng, dễ dàng vì vậy mà chúng đã và đang ngày thành làn sóng mới trong thế giới vật liệu ngành xây dựng.

cung-cap-be-tong-tuoi-viet-duc

cung-cap-be-tong-tuoi-viet-duc

Bê tông tươi còn gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau. Chúng được sản xuất tại các trạm trộn công nghiệp chính hãng với quy trình sản xuất khắt khe.

Lựa chọn có nên sử dụng bê tông tươi được dựa trên khả năng cũng như công dụng của chúng.

Khi sử dụng hỗn hợp này sẽ thi công nhanh hơn, không tốn nhiều thời gian so với các loại bê tông tự trộn thủ công, sẽ không phải mất thời gian vận chuyển nguyên vật liệu

Điểm thứ hai đó là không tốn diện tích mặt bằng để chứa nguyên vật liệu. Đây chính là giải pháp cho việc thi công các công trình có diện tích nhỏ và mặt bằng hẹp ở các thành phố lớn.

Xem thêm

Điểm thứ ba đó là tiết kiệm chi phí vì khi lựa chọn sử dụng bê tông tươi bạn sẽ không phải mất chi phí thuê nhân trộn, không lo rơi vãi nguyên vật liệu, không lo tốn chi phí thuê kho bãi chứa nguyên vật liệu.

Điểm thứ tư là khi sử dụng hỗn hợp này sẽ sạch sẽ, gọn gàng và văn minh hơn, đảm bảo vệ sinh môi trường. Chỉ cần liên hệ với Việt Đức là chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm đến tận công trình của quý khách. Chỉ cần chọn loại mác phù hợp, sau đó ký hợp đồng mua hàng chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng cho quý khách đúng giờ, đúng mác, đúng khối lượng.

Chất lượng của bê tông tươi do được trộn tại các trạm trộn nên được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đồng đều, tỷ lệ cấp phối. Điều này khác xa so với việc sử dụng các loại bê tông tự trộn do tỷ lệ chủ yếu dựa trên cảm tính với độ chính xác không đảm bảo tốt nhất.

Việt Đức nhà cung cấp bê tông tươi tốt nhất tại Hà Nội với mức giá ưu đãi nhất

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng Việt Đức tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp vật liệu xây dựng, cung cấp các loại mác bê tông tươi tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Với hệ thống 12 trạm trộn rải khắp các quận huyện Hà Nội, hệ thống xe trộn chuyên chở, hệ thống xe bơm với đầy đủ các công suất, đủ bơm tĩnh, bơm cần với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất

xe-bom-can-be-tong-viet-duc

xe-bom-can-be-tong-viet-duc

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng bê tông thương phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần 0985 388 999

 

Hỗ trợ tư vấn 24/7